Các yếu tố cần xem xét khi đầu tư nhà phố Verosa Park Khang Điền

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VEROSA KHANG ĐIỀN?

Giá bán hợp lý

Với giá bán dự kiến tầm 9-10 tỷ/căn nhà phố diện tích 5×15, so sánh với các dự án nhà phố thứ cấp đang giao dịch trong khu vực hiện tại tầm: 6-7 tỷ/căn, và gía đất khu vực xung quanh tầm 60-75 triệu/m2 thì giá bán Verosa Park Khang Điền hoàn toàn chấp nhận được khi nằm trong một khu compound an ninh khép kín và đầy đủ dịch vụ tiện ích. Đặc biệt, đây là một dự án được Khang Điền định hướng với quy mô và chất lượng cao cấp nhất từ trước đến nay.

Khi mua dự án Verosa Park khách hàng không phải thanh toán một lần, mà sẽ chia ra thành nhiều đợt giống như các sản phầm nhà phố Khang Điền đã triển khai trước đây: kí hợp đồng mua bán 30%, đến khi nhận nhà chỉ mới thanh toán 70%.

Ngoài ra sẽ được sự hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng với những gói vay lãi suất hấp dẫn.

Chủ đầu tư uy tín

Khang Điền thương hiệu chủ đầu tư quen thuộc với dòng căn hộ, nhà phố và biệt thự tại Quận 9 và Bình Chánh với dự án đang xây dựng như: Safira và Lovera Vista và đã bàn giao như Venica, Lucasta, Melosa… hầu hết cư dân đã dọn về ở, và với môi trường sống tốt đa số các dự án đều có sự tăng giá tốt:

+ Biệt thự Venica tăng tầm 5 tỷ/căn so với thời điểm mở bán năm 2016.

+ Biệt thự Lucasta tăng tầm 5 tỷ/căn so với thời điểm mở bán cuối 2015.

+ Nhà phố Melosa Garden tăng hơn 2 tỷ/căn so với thời điểm mở bán cuối 2015.(giá giao dịch thứ cấp hiện tại hơn 5 tỉ/căn).

+ Merita tăng tầm 4 tỷ/căn so với thời điểm mở bán cuối 2017.(giá giao dịch thứ cấp hiện tại tầm 8-12 tỉ/căn).

Pháp lý rõ ràng

Điểm cộng trong hầu hết các sản phẩm mà chủ đầu tư Khang Điền triển khai đó là pháp lý làm cực kì ổn.

Các dự án trước khi mở bán đều được làm hạ tầng dịch vụ tiện ích khá chỉnh chu, và với pháp lý rõ ràng nên hầu hết các khách hàng mua các sản phẩm của tập đoàn này đều nhận được sổ hồng trước hạn, tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao luôn được đảm bảo, và chất lượng bàn giao đều nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Đồng hành phát triển Verosa Park Khang Điền còn có sự tham gia của nhà thầu Ricons đem đến sự an tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng xây dựng.

Vị trí cực kì tiềm năng

Tọa lạc tại đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9 từ dự án Verosa Park Khang Điền khoảng cách di chuyển đến khu công nghệ cao mất chỉ tầm 5 phút di chuyển bằng xe máy, nên sẽ dễ dàng cho thuê cũng như bán lại cho những kĩ sư chuyên gia làm việc tại khu công nghệ cao sau này.

vi tri Verosa Park khang dien

Thời điểm bàn giao nhà phố Verosa Park Quận 9 năm 2020, thì nhiều phân khu tại khu công nghệ cao sẽ đưa vào hoạt động mạnh như: nhà máy SamSung, các nhà máy công nghệ khác tại khu vực này, cùng với đó là các trường đại học như: học viện hàng không Viejet, FPT SoftWare, đại học Hutech, đại học FPT, đại học Nguyễn Tất Thành, FullBright cũng sẽ bắt đầu đi vào hoạt động. Vì thế nhu cầu nhà ở tại khu vực này sẽ cực kì cao.

Tiềm năng tương lai:

Đầu tiên là khu công nghệ cao: khu vực tầm nhìn trong tương lai đây sẽ là nơi làm việc, học tập của hơn 30.000 kĩ sư, chuyên gia, giảng viên và sinh viên.

Yếu tố hạ tầng giao thông: hiện tại đường Vành Đai 2 đang khép kín, đường Liên Phường và đường Đỗ Xuân Hợp đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ thi công mở rộng 30m.

Yếu tố chờ từ khu đô thị Nam Rạch Chiếc: hiện tại tuyến đường Song Hành đang đầy lại tiến độ thi công và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào quý 3/2019, bên cạnh đó là những phân khu tại Palm City đã xây dựng lại trường quốc tế Mỹ TAS và dự kiến tầm tháng 9 năm nay sẽ đưa vào hoạt động.

Vậy đầu tư Verosa Park như thế nào?

Đầu tư cho thuê: với vị trí nằm sát khu công nghệ cao, và môi trường sống tốt giống như các sản phẩm mà Khang Điền đã triển khai thì Verosa Park sẽ dễ dàng cho thuê với những kĩ sư và chuyên gia làm việc tại khu vực này.

Tỉ suất cho thuê của các dự án nhà phố trong khu vực hiện nay: rơi vào tầm 7-8%/năm, đây là kênh đầu tư phù hợp với những khách hàng muốn tích lũy tài sản và giữ giá trị đồng tiền thay vì gởi ngân hàng.

Đầu tư bán lại: với các yếu tố chờ từ hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông của khu vực cũng như khu vực giáp ranh thì khả năng tăng giá của Verosa Park Khang Điền cực kì rõ ràng.

Hầu hết các sản phẩm nhà phố Quận 9 trong năm 2018 đều có sự tăng giá cực kì mạnh, tuy yếu tố chờ của khu vực chưa hình thành rõ ràng. Thời điểm bàn giao dự án Verosa Park thì các yếu tố chờ sẽ hình thành rõ ràng, nên mức giá bất động sản tăng mạnh là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên với những khách hàng đầu tư theo giải pháp này thì nên xem xét bán ra trước khi thanh toán 30% cuối cùng để nhận nhà, để đảm bảo được tỉ suất lợi nhuận tốt nhất.

Tính thanh khoản của thị trường nhà phố ra sao?

Năm 2018 là một năm chứng kiến sự tăng giá mạnh của phân khúc đất nền, cũng như phân khúc nhà phố Quận 9 hiện tại vẫn đang còn tăng giá mạnh: một phần đền từ hạ tầng khu vực, và một phần đến từ nhu cầu ngày càng cao, tuy nhiên nguồn cung cực kì khan hiếm hầu như không có sản phẩm nhà phố nào mới ra mắt.

Park Riverside: giai đoạn 1 tăng hơn 2.5 tỷ(mở bán năm 2015 giá 2.7 tỷ/căn, năm cuối 2018: 3.7 tỷ/căn và hiện tại giá 5.2 tỷ/căn), giai đoạn 2 tăng tầm 1.8 tỷ/căn(mở bán năm 2017 giá 3.7 tỷ/căn, cuối 2018 giá: 4.2 tỷ/căn và hiện tại giá 5.5 tỷ/căn)

River Park: tăng tầm 2.1 tỷ/căn(mở bán 2017 giá 2.7 tỷ/căn, hiện tại 4.8 tỷ/căn diện tích 5×15)

Rio Vista: tăng tầm 1.5 tỷ/căn(mở bán cuối 2017 giá 3.2 tỷ/căn, cuối 2018 giá: 3.9 tỷ/căn và hiện tại giá: 4.7 tỷ/căn).

Melosa Garden: tăng tầm 1.7 tỷ/căn(mở bán năm 2015 giá: 3 tỷ/căn diện tích 5×16, cuối 2018 giá: 4.2 tỷ/căn và hiện tại giá 4.7 tỷ/căn).

Merita: tầng tầm 3 tỷ/căn(mở bán năm 2017 giá 4 tỷ/căn nhà phố, và hiện tại giá 7 tỷ/căn).

Tuy hiện tại giá giao dịch thứ cấp không hề rẻ nhưng hễ có một căn nào được bán ra, thì đều có khách hàng hỏi mua.

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0815623994